Các dịch vụ:

* Cáp tín hiệu báo cháy: 0974.002.002


Bộ đàm motorola

Hướng dẫn sử dụng bộ đàm Motorola

Nhiều bạn vẫn thắc mắc về hướng dẫn sử dụng máy bộ đàm Motorola, máy bộ đàm Kenwood, Icom trong sách hướng dẫn. Để sử dụng máy bộ đàm không khó, các bạn chỉ cần biết vài đặc điểm của chúng là có thể sử dụng dễ dàng

Tắt mở máy bộ đàm

Trước khi sử dụng một thiết bị điện tử nào đó, việc đầu tiên bạn cần làm là mở nguồn. Và máy bộ đàm Motorola cũng vậy. Thường thì trên đầu thân máy có 2 nút để vặn xoạy. Và nút ngoài cùng chính là nút nguồn cũng chính là nút để tùy chỉnh âm thanh. Đối với những bộ đàm được trang bị nút trên bàn phím thì nút bậc tắt nguồn được tích hợp ngay trên bàn phím.

Tùy chỉnh kênh liên lạc phù hợp cho máy bộ đàm Motorola cùng các loại khác.

Để có liên lạc được thì tất cả các máy motorola, hay để sử dụng được máy bộ đàm Kenwood phải có cùng số kênh với nhau. Các bạn có thể tìm thấy cách hường dẫn sử dụng máy bộ đàm Motorola trong quyển hướng dẫn rất rõ ràng phần này. Đó là điều chỉnh kênh thông qua núm tùy chỉnh kế bên núm nguồn bằng cách vặn xoay.

Đối với những máy bộ đàm được trang bị phím phía trước bạn có thể sử dụng phím bấm trực tiếp trên bàn phím hoặc thông qua các phím(lên, xuống) hay(trái, phải).

Cáp tín hiệu báo cháy


Càng với những nơi có độ ẩm cao, chúng ta càng phải chọn lựa sản phẩm có lượng lõi lớn. Cáp dùng để truyền tín hiệu báo cháy trong hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC). Dễ lắp đặt sử dụng và lắp đặt. Các dây bọc cách điện được xoắn thành từng đôi một theo một quy luật màu nhất định với các bước xoắn khác nhau nhằm hạn chế tối đa xuyên âm.

Cách liên lạc qua máy bộ đàm

Tất cả các máy bộ đàm cầm tay Motorola đều có nút PTT rất to và dễ thấy nằm bên thân máy. Chỉ cần thực hiện thao tác “bốp nói, thả nghe” là các bạn có thể liên lạc được với mọi người. Giữ nút PTT để nói, nói xong thả nút này ra để nhận thông điệp từ người khác.

Sạc máy bộ đàm

Với hướng dẫn sử dụng máy bộ đàm Motorola thì cách sạc bộ đàm motorola là không thể bỏ qua được. Khi sạc pin các bạn nên lưu ý những đặc điểm sau:

Sạc đầy pin đối với những máy mới mua.

Sử dụng hết pin rồi mới sạc lại để giữ tuổi thọ pin lâu hơn.

Bạn nên tắt máy hoặc có thể tháo rời pin ra để sạc.

Những lưu ý không thể bỏ qua khi dùng máy bộ đàm

Bộ đàm Motorola CP-1100 Plus với nhiều tính năng ưu Việt nên được sử dụng cho công an, quân đội, các lực lượng chức năng. Ngoài ra bộ đàm Motorola CP 1100 plus cũng được sử dụng cho bảo vệ các tòa nhà, nhà hàng sạn, dùng cho liên lạc tại các công trình xây dựng, điều hành sản xuất, kho bãi, bến cảng….Ứng dụng công nghệ nén tiếng đặc biệt và mở rộng mức thấp của Motorola, mang lại chất lượng âm thanh rõ nét hơn và mạnh hơn, cho phép Motorola CP-1100 Plus giữ liên lạc ngay cả trong môi trường có nhiều tiếng ồn.

Cáp tín hiệu báo cháy

Thông số kỹ thuật

– Dãy tần: UHF 400-470Mhz.

– Số kênh: 16 kênh tần số sử dụng công nghệ mã hóa tín hiệu giúp giảm thiểu nhiễu tín hiệu.

– Công suất phát: 10W (UHF).

– Pin: 3800mAh-7.4V mang lại thời gian đàm thoại dài

– Đèn báo trạng thái tín hiệu và Pin xạc

– Trọng lượng: 250g.

– Kích thước nhỏ gọn (rộng x cao x sâu): 50 x 111 x 28 mm

Cáp tín hiệu báo cháy 2x1.5 AlantekTrong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu những thao tác: Tắt mở máy, tùy chọn kênh liên lạc, tùy chỉnh Volume lớn nhỏ, thao tác liên lạc nói nghe và cách sạc pin bộ đàm Motorola CP-1100 Plus đúng kỹ thuật.

Các phím chức năng:

- Phím 1 bấm vào để nói. Trước khi đàm thoại cần bấm nhẹ và giữ tay phím rồi đàm thoại. ( lưu ý khi bấm nói hết câu cần nhả tay ra để nghe máy khác trả lời.)

- Núm 2 chỉnh vị trí kênh tần số ( lưu ý các máy muốn nói chuyện với nhau thì số kênh phải giống nhau.)

- Núm 3 công tắc tắt mở nguồn và chỉnh âm lượng to nhỏ. ( chỉnh tăng âm lượng theo chiều kim đồng hồ và ngược lại.)
Sạc pin đầy đủ trước khi sử dụng:

– Nên sạc thật đầy pin đối với máy bộ đàm Motorola CP-1100 Plus mới mua về.

– Sử hết pin rồi mới bắt đầu quá trình sạc lại pin.

– Khi sạc pin nên tắt máy hoặc tháo rời pin ra khỏi máy để sạc.
Lưu ý khi sử dụng bộ đàm Motorola CP-1100 Plus

- Không nên sử dụng bộ đàm lúc pin yếu hoặc đang sạc pin.

- Mỗi máy bộ đàm Motorola CP-1100 Plus đều có 1 anten bắt sóng, bạn cần lưu ý phải gắn anten vào máy trước khi sử dụng.

Nếu bạn sử dụng thiết bị trong hai trường hợp trên sẽ dễ làm hỏng máy, chất lượng liên lạc cũng không được đảm bảo


Quần áo bảo hộ lao động Với các mẫu giày bảo hộ truyền thống và chênh lệch, Nếu môi trường làm việc của bạn cần phải rời khỏi khu vực làm việc và cởi giày nhiều thì những đôi giày cần phải buộc dây chắc chắn sẽ rất bất tiện. Thì mẫu giày Takumi TSH 125 Slip On là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với
Che pham sinh hoc EM Sử dụng chế phẩm sinh học trong việc canh tác và lợi, Trước đó, đoàn cũng đã phát hiện hàng trăm can sản phẩm tương tự tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Quá trình điều tra ban đầu xác định sản phẩm xử lý ao nuôi thủy sản nhãn hiệu Bồ Đề 688A chưa được phép lưu hành tại
Dan piano Những thần đồng piano nhí, Cậu bé 8 tuổi bịt mắt đánh đàn piano

- Phone: +84-908-744-256