Các dịch vụ:
* Chậu vòi rửa bát roland: 0909 646 008

Chậu rửa nhà hàng

Chậu rửa nhà hàng làm từ loại inox nào bền?

Trên thị trường hiện nay, Chậu rửa nhà hàng được sản xuất từ nhiều loại inox khác nhau và mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng. Nhưng với kinh phí bỏ ra không nhỏ và cần sử dụng trong thời gian dài, bạn nên chọn những loại có độ bền cao.

Tương ứng với độ bền của loại inox mà bạn muốn thì chi phí cũng sẽ theo đó mà cao hơn. Dưới đây là thông tin một số loại inox sản xuất Chậu rửa nhà hàng và được sắp xếp với mức chi phí tăng dần:

    Loại inox 430: bị nhiễm từ, dễ bị tác động của môi trường làm hoen ố nên dễ bị gỉ và giá thành rẻ
    Loại inox 202: bị nhiễm từ, dễ bị tác động của môi trường làm hoen ố và giá thành cũng rẻ
    Loại inox 201: không nhiễm từ (99%), bền với thời gian, song tránh tiếp xúc trực tiếp với axit hoặc muối
    Mangan được dùng thay thế cho Niken nhưng vẫn đảm bảo lượng Niken để sản phẩm có độ bền cao. Giá thành phù hợp, không cao như loại 304 trong khi các tính chất gần tương tự vào loại này.

Chậu rửa bát roland


Độ sâu chậu rửa chén được thiết kế với độ sâu 230mm giúp người dùng thuận tiện khi rửa xoong nồi lớn, nhiều chén bát,... và không gây tình trạng văng nước khi sử dụng. Thiết kế 02 ngăn riêng biệt thuận tiện trong việc sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Có cánh để đồ lớn tiện lợi trong công việc làm bếp của chị em phụ nữ.

Không tốn nhiều thời gian, chỉ cần vài bước chuẩn bị đơn giản và thao tác thực hiện dễ làm là bạn đã có được một chiêc Chậu rửa nhà hàng sạch như mới.
Trước hết bạn cần chuẩn bị những vật dụng sau:

    1 miếng bọt biển hoặc búi rửa chén
    Vỏ cam tươi (hoặc chanh tươi cũng được)
    Giấm ăn
    Bột bakinh soda
    Dầu ô liu
    Khăn giấy

Các bước thực hiện:

Bước 1: Gom sạch rác còn vương ở thành, lòng và nơi lọc rác của Chậu rửa nhà hàng bạn đang dùng và tráng qua bằng nước sạch

Bước 2: Dùng bột baking soda khắp các bề mặt của Chậu từ vòi cho tới thành, các cạnh, lòng chậu

Bước 3: Dùng miếng bột biển cọ sạch những vết bám bẩn lâu ngày

Bước 4: Đổ giấm ăn từ từ xung quanh chậu, bạn sẽ thấy hiện tượng nổi bong bóng và phát ra những tiếng xì xèo nhỏ. Bạn để một lúc sau đó dùng miễng bọt biển chà qua nhẹ một lần nữa rồi xả nước

Bước 5: Dùng vỏ cam tươi, nhớ là lấy mặt vỏ bên ngoài để cọ bề mặt chậu, tinh dầu cam sẽ giúp đánh bóng inox và khủ mùi hôi hiệu quả. Bạn nên cọ đến khi cảm thấy bề mặt đã đủ bóng theo ý của mình

Bước 6: Dùng khăn giấy lau sạch chậu rửa nhà hàng và bôi một lớp dầu lên bề mặt là bạn đã có được kết quả ưng ý
    Loại inox 304: không nhiễm từ, có thể dùng trong mọi môi trường, luôn sáng bóng, đảm bảo an toàn thực phẩm. Chậu rửa nhà hàng hay chậu inox công nghiệp loại này có độ bền cao nhưng chi phí cũng đắt nhất do thành phần Niken lớn tối thiểu 8,1%.

Chậu rửa bát roland

Hiện nay, Chậu rửa nhà hàng hay Chậu rửa inox công nghiệp loại 201 và 304 được sản xuất phổ biến nhất và có độ bền cao nhất. Với phép so sánh nhỏ dưới đây để bạn lựa chọn loại chậu cho phù hợp.

- Xét về khả năng gia công thì Inox 304 có khả năng dễ dát mỏng hơn và tiết kiệm năng lượng hơn loại 201 nhưng chi phí đắt hơn.

- Xét về khả năng chống ăn mòn và chống rỗ bề mặt thì Inox 201 có khả năng chống ăn mòn và chống rỗ bề mặt kém hơn so với Inox 304 do thành phần hóa học của inox 201 có hàm lượng chrom và lưu Huỳnh thấp hơn và Inox 304.

Để xét xem địa chỉ mua Chậu rửa nhà hàng đó có đáng tin cậy hay không, bạn cần xem xét các câu hỏi sau, nếu đảm bảo được hết các yếu tố thì chắc chắn đây chính là nơi bạn nên chọn cho nhu cầu mua sắm của mình.

Máy rửa chén hafele    Nguồn gốc sản phẩm từ đâu, là hàng chính hãng hay hàng gia công
    Các mối hàn gia công Chậu rửa nhà hàng có kín và chắc chắn không
    Chất liệu inox có dày và chịu được lực tốt không thành có tương ứng với nhiều địa chỉ mua sắm khác không hay bán chênh giá nhiều
    Chế độ bảo hành và dịch vụ ra sao, bạn có thể tham khảo từ những người đã từng mua sắm ở đó
    Hình thức mua bán và giao nhận ra sao

Đảm bảo được tất cả các khía cạnh trên, bạn có thể chọn mua Chậu rửa nhà hàng inox, một địa chỉ đã được rất nhiều khách hành tin tưởng.

Chị Lan Anh, chủ một cửa hàng ăn trên địa bàn Hà Nội chia sẻ: “Khi mở cửa hàng tôi đã được bạn bè giới thiệu tới đây để mua sắm các thiệt bị trong đó có Chậu rửa. Lúc đầu cũng nghi ngại nhưng qua thời gian mình thấy đây thực sự là một địa chỉ mua sắm tốt. Nếu có dịp cần mua thêm thiết bị, mình chắc chắn sẽ chọn Milan".

Anh Hoàng Thanh, một khách hàng quen thuộc của chúng tôi cũng tâm sự: "Trước mình tìm hiểu trên mạng để mua sắm thiết bị để mở cửa hàng phở của mình như chậu rửa, nồi nấu phở,…, mình thấy ở đây đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của mình. Và đến bây giờ mình thấy không hề sai khi lựa chọn nơi này".

 


Tuyển sinh dược hệ chính quy Chọn Trường Cao đẳng Dược hay Đại học Dược để, Các thí sinh nếu không trúng tuyển Đại học Dược thì nên chọn Trường Cao đẳng Dược Pasteur có các phòng thí nghiệm hiện đại, các câu lạc bộ khoa
Dịch thuật tiếng Nhật Tôi cho rằng tai nghe có tính năng dịch ngoại ngữ, Loài người nói chung một ngôn ngữ có thể là ước vọng không bao giờ thành hiện thực. Nhưng việc xóa bỏ rào cản ngôn ngữ nhanh chóng, chính xác và
Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong Chi tiết Quy định chung về vốn điều lệ, Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp phải thường trú tại Việt nam; trường hợp vắng mặt ở Việt Nam trên 30 ngày thì phải ủy quyền bằng văn

- Phone: +84-908-744-256