Các dịch vụ:
*

Tuyển sinh dược hệ chính quy

Lưu ý khi chọn trường học ngành Dược để xét tuyển năm 2017

Các bậc phụ huynh nên căn cứ vào lực học và sở thích nghề nghiệp của các em để chọn Trường Đại học Dược hay Trường Cao đẳng Dược để xét tuyển học ngành Dược.
Lưu ý khi chọn trường học ngành Dược để xét tuyển năm 2017

Việc chọn Trường Cao đẳng Dược hay Đại học Dược để nộp hồ sơ xét tuyển khi các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia luôn là bài toán khó với nhiều phụ huynh. Vì chọn Trường học Dược không những phải đảm bảo yếu tố môi trường sư phạm an ninh tốt mà còn phải có môi trường Y khoa đạt chuẩn để khuyến khích phát triển kỹ năng Y nghiệp.

Bên cạnh đó, nếu lực học không phải giỏi hoặc xuất sắc thì  không nên nộp hồ sơ xét tuyển vào các Trường Đại học Dược, đặc biệt là những ngành có điểm chuẩn cao chót vót như Bác sĩ đa khoa, sĩ Răng Hàm Mặt hoặc Dược sĩ Đại học.Theo Bác sĩ Nguyễn Hữu Định từng là sinh viên xuất sắc, thủ khoa của Học Viện Dược học cổ truyền Việt Nam khuyên các thí sinh có học lực bình thường nên chọn các Trường Cao đẳng Dược có thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế như Trường Cao đẳng Dược Pasteur Tp HCM, Cao đẳng Y tế Hải Phòng, Cao đẳng Dược Đồng Nai, Cao đẳng Quân Y Bộ Quốc Phòng…

Bác sĩ Định cũng chia sẻ với các bậc phụ huynh: Việc chọn trường lớp tốt còn hỗ trợ học sinh định hướng nghề nghiệp, bồi dưỡng Y đức và chuẩn bị tốt cho con đường Y nghiệp trong tương lai. Kỳ thi tuyển sinh xét tuyển vào Đại học – Cao đẳng năm 2017 đang chuẩn bị đến gần. Dưới đây là những tiêu chí mà phụ huynh và học sinh có thể tham khảo để cân nhắc đưa ra quyết định khi lựa chọn Trường cao đẳng Dược hay Đại học Y khoa năm 2017.

Mục đích học ngành Dược là gì?

Trước hết, phụ huynh phải xác định được rõ mục đích học ngành Y tế của con em mình. Các em muốn học ngành Dược để ra trường trở thành những thầy thuốc hành nghề trong lĩnh vực khám chữa bệnh hay chỉ là sở thích nhất thời a dua cùng chúng bạn đăng ký học Y khoa mà không biết ngành Dược có phù hợp với sở thích, khả năng của bản thân hay không?Môi trường học đi đôi với thực hành bệnh viện?

Để các con phát triển toàn diện suốt thời gian học Đại học hay Cao đẳng Dược và trở nên tự tin hơn, bản lĩnh nghề nghiệp thì phụ huynh cần lưu ý tới các trường Dược có đầu tư riêng bệnh viện nhằm chú trọng việc thực hành song với dạy lý thuyết.

Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn cho biết, đa phần các Trường Đại học Dược – Bộ Y tế đều có Bệnh viện riêng trực thuộc trường để đào tạo theo mô hình Viện - Trường, còn các Trường Cao đẳng Dược thì ở thủ đô Hà Nội chỉ có duy nhất Trường Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội có đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng để phục vụ công tác khám chữa bệnh và phục vụ công tác giảng dạy thực hành, thực tế, thực tâp của sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn cũng khuyên các thí sinh nếu không trúng tuyển Đại học Dược thì nên chọn Trường Cao đẳng Dược Pasteur có các phòng thí nghiệm hiện đại, các câu lạc bộ khoa học, có nhiều chương trình ngoại khóa thực tế ngành y tế…

Nhờ đó sinh viên Trường Cao đẳng Dược Pasteur Sài gòn hay Hà Nội không chỉ học tốt ở trên giảng đường mà còn có nhiều cơ hội sinh hoạt, giao lưu nghề nghiệp, có cuộc sống tinh thần phong phú, phát triển đồng đều cả thể chất và tinh thần, đồng thời rèn luyện ý chí, y đức và trách nhiệm đối với xã hội.

Tuyển sinh dược hệ chính quyĐội ngũ giảng viên Trường Cao đẳng Dược Pasteur.

Ngoài các lưu ý trên, các bậc phụ huynh cần quan tâm đến trình độ chuyên môn của hiệu trưởng nếu cho con vào học các Trường Cao đẳng Dược. Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn chia sẻ: Chỉ cần nhìn vào thông báo tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Pasteur năm 2017 được ký bởi Tiến sĩ Dược, Nông Thị Tiến Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Dược Pasteur đã cho thấy trình chuyên môn sâu về Dược của ngôi trường được vinh dự mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – người được mệnh danh là cha đẻ của Y học hiện đại.

Chính phương pháp giảng dạy khoa học và lòng yêu nghề của những thầy cô tiến sĩ Dược, thạc sĩ Y học, Bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi, tâm huyết, tận tình sẽ tạo cảm hứng học tập ngành Y  Dược cho các em, truyền lửa đam mê nghề nghiệp và các em sẽ làm giàu kiến thức Y học của nhân loại.
Lưu ý khi chọn trường học ngành Dược để xét tuyển năm 2017 - ảnh 2

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, TP HCM, Yên Bái năm 2017

Trường Cao đẳng Dược Pasteur được thành lập từ năm 2008 và được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội quyết định cho phép mở cơ sở đào tạo tại tỉnh Yên Bái, Tp Hà Nội và Tp. HCM để đào tạo nhân lực ngành Y tế với tiêu chí thí sinh phải TỐT NGHIỆP THPT.


Dịch thuật tiếng Nhật Tôi cho rằng tai nghe có tính năng dịch ngoại ngữ, Loài người nói chung một ngôn ngữ có thể là ước vọng không bao giờ thành hiện thực. Nhưng việc xóa bỏ rào cản ngôn ngữ nhanh chóng, chính xác và
Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong Chi tiết Quy định chung về vốn điều lệ, Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp phải thường trú tại Việt nam; trường hợp vắng mặt ở Việt Nam trên 30 ngày thì phải ủy quyền bằng văn
Bộ đàm motorola Để sử dụng máy bộ đàm không khó, các bạn chỉ cần, Đối với những bộ đàm được trang bị nút trên bàn phím thì nút bậc tắt nguồn được tích hợp ngay trên bàn phím.

- Phone: +84-908-744-256